KHOA SẢN

Khoa phụ sản đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập của bệnh viện. Từ đó đến nay, khoa đã không ngừng mở rộng và hiện đại hóa công nghệ khám chữa bệnh, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây. 


Khoa có chức năng chữa trị và thực hiện mọi dịch vụ về sản phụ khoa như thăm khám thông thường, thăm dò chuyên sâu, phẫu thuật (tiểu phẫu, đại phẫu), bao gồm phẫu thuật tạo hình, tầng sinh môn.
Chữa các bệnh phụ khoa chăm sóc thai nghén, Dịch vụ mổ đẻ không đau, đỡ đẻ, mổ đẻ. Phẫu thuật các bệnh sản phụ khoa như: U xơ tử cung, u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung...
Phẫu thuật nội soi các bệnh sản phụ khoa.
Khoa có đội ngũ y-bác sỹ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
Trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, tối tân của khoa

Các bệnh phụ khoa được điều trị ở đây rất đa dạng và nhiều cấp độ từ viêm nhiễm phụ khoa thông thường, bệnh lây lan qua đường tình dục, xét nghiệm HIV, giang mai, bệnh lậu và HPV, rối loạn kinh nguyệt, đến các khối u phụ khoa: u vú, u cổ tử cung, u buồng chứng hay những bệnh nan y như ung thư sinh dục: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng. Bên cạnh đó, khoa còn thực hiện tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn, các phẫu thuật nội soi như thông tắc vòi trứng – nối vòi trứng ...

Dịch vụ khám bệnh tại khoa phụ sản đã được các bệnh nhân đánh giá cao, đồng thời được sự đầu tư của viện về công nghệ hiện đại và các khóa đào tạo cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ. Đây chính là động lực giúp đội ngữ y, bác sỹ của khoa tiếp tục tích cực trau dồi chuyên môn và y đức để dịch vụ ngày càng tốt hơn.

TIN MỚI: